โรงเรียนจุฬารัตน์ อินเตอร์ เฮลท์ 

 

เกี่ยวกับเรา Investor Relations ติดต่อเรา

>> กลุ่มโรงพยาบาลจุฬารัตน์
>> โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์
>> โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต
>> โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11บางปะกง
>> โรงพยาบาลจุฬารัตน์รวมแพทย์ฉะเชิงเทรา
>> คลินิกเวชกรรมจุฬารัตน์ 304
>> โรงพยาบาลจุฬารัตน์ชลเวช
 
 

โลกเปลี่ยน ครูอันดับ 1 อาชีพในฝันเด็กไทยแซงหมอแชมป์เก่า

17 มกราคม 2560

โลกเปลี่ยน ครูอันดับ 1 อาชีพในฝันเด็กไทยแซงหมอแชมป์เก่า  กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยเผยผลการสำรวจอาชีพในฝันของเด็กไทยประจำปี 2560พบว่า อาชีพครูได้รับเลือกขึ้นครองอันดับหนึ่งอาชีพในฝันของเด็กไทย โดยเด็กส่วนใหญ่ให้เหตุผลที่อยากเป็นคุณครูเพราะอยากมอบ ส่งต่อ แบ่งปันความรู้ให้เด็กๆ และสอนให้เด็กเป็ ...

"อาชีพครูสุดแสนวิเศษ"คำนิยามสร้างแรงบันดาลใจ

17 มกราคม 2560

"ชาติพัฒนา ด้วยครูดี มีคุณภาพ ศิษย์ซาบซึ้ง ในพระคุณครู" คำ ขวัญวันครู ปี 2560 โดยพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คำขวัญนี้ได้สะท้อนถึงคุณค่าและความสำคัญของอาชีพครูที่มีต่อลูกศิษย์อย่าง ยิ่งยวด ในโอกาส "วันครู" ปีนี้ มีข้อคิดเห็นดีๆ จาก ศ.นพ.วิจารณ์ พานิช รองประธานมูลนิธิสยามกัมมาจล ในฐานะผู้ท ...

3 เมกะเทรนด์โลกการศึกษา ต่อทิศทางการพัฒนาครูไทย ในปี 2017

17 มกราคม 2560

สสค.เปิด 3 เมกะเทรนด์โลกการศึกษาปี 2017 ต้อนรับวันครูแห่งชาติ นักวิชาการเสนอรัฐต้องทำให้อาชีพครูกลายเป็นเสาหลักในการพัฒนาประเทศ ครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีประเทศไทยย้ำ ครูยุคใหม่ ต้องไปไกลกว่า “เรือจ้าง” ดร.ไกรยส ภัทราวาท ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายเศรษฐศาสตร์การศึกษา สำนักงานส่งเสริมสังคม ...

เรียนสายอาชีพไม่ต้องกลัวตกงาน รายได้ดี

23 พฤศจิกายน 2559

การผลิตนักศึกษาอาชีวะในปัจจุบันนี้ จะเน้นคุณภาพเพื่อสนองความต้องการของสถานประกอบการ นั่นหมายถึงคุณภาพของนักศึกษาเมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้วสามารถปฏิบัติงานได้จริง               ขณะเดียวกัน วางแผนผลิตนักศึกษาเฉพาะทางเพื่อรองรับก ...

เผยตัวเลขคนตกงานกว่า 4.5 แสนราย สูงสุดรอบ 5 ปี

23 พฤศจิกายน 2559

ศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เผยเศรษฐกิจไทยเริ่มน่าห่วง หลังตัวเลขการว่างงานพุ่งสูงสุดในรอบ 5 ปี มีคนว่างงานกว่า 4.5 แสนราย นายธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดเผยตัวเลขการว่างงานล่าสุด เดือนพฤษภาคม 2559 อยู่ที่ 1.2% ซึ่งเ ...
 
 
   
 
Online:  1
Visits:  70,372
Today:  25
PageView/Month:  1,551